Chủ Đầu Tư Trường Giang Sapa Là Ai ?

GỬI CHO CHÚNG TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Chủ Đầu Tư Trường Giang Sapa và Đối Tác

Giới Thiệu Chủ Đầu Tư

Chủ Đầu Tư Trường Giang Sapa

– Công ty cổ phần Trường Giang Sapa là đơn vị uy tín trong bất động sản nghỉ dưỡng với những tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ làm kim chỉ nam và đảm bảo tiến độ thi công.

– Cái tên chủ đầu tư gắn liền với địa danh Sapa cho thấy chủ đầu tư có một tâm huyết với sapa và muốn mang một luồng gió mới về bất động sản nghỉ dưỡng nói chung.
– Với vị trí đắc địa tại thị trấn sương mù, kết hợp với sự thiết kế độc đáo, cùng tiềm năng phát triển lớn với quỹ căn hiếm hoi mang đến dự án sapa jade hill một tiềm năng đầu tư lớn.

TẦM NHÌN TRƯỜNG GIANG SAPA

* Trở thành tập đoàn Bất Động Sản nghỉ dưỡng núi hàng đầu tại Sapa.

SỨ MỆNH TRƯỜNG GIANG SAPA

* Sứ mệnh của Trường Giang Sapa là kiến tạo di sản thông qua việc xây dựng và phát triển bền vững mô hình đô thị nghỉ dưỡng.

 

HỆ THỐNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tiên Phong

– Trường Giang Sapa luôn khẳng định sự tiên phong bằng suy nghĩ và tầm nhìn dài hạn. Dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn và dám chịu trách nhiệm với quyết định của mình.

2. Uy Tín

Toàn thể Ban Lãnh Đạo Trường Giang Sapa gồm cổ đông và thành viên luôn đặt trọng tâm vào việc giữ gìn uy tín với khách hàng, đặt khách hàng lên ưu tiên hàng đầu.

3. Minh Bạch

Trường Giang Sapa luôn đặt tính minh bạch là điều kiện cốt yếu để tổ chức phát triển vững mạnh.
Rõ ràng và luôn công khai với khách hàng, đối tác và nhân viên trong tổ chức.

4. Bền Vững

Phát triển bền vững là tôn chỉ hàng động, vừa là cam kết của Trường Giang Sapa. Luôn có ý thức bảo tồn thiên nhiên, văn hóa bản địa.

5. Tôn Vinh

Chủ đầu tư Trường Giang Sapa luôn tâm huyết làm việc bằng 100% năng lượng và dự đam mê, theo đuổi đến cùng cam kết.

6. Nhân Văn

Tất cả sản phẩm dịch vụ mà công ty tạo dựng đều xuất phát từ mục tiêu VÌ CON NGƯỜI và lấy con người làm gốc.

7. Tinh Hoa

Chủ đầu tư Trường Giang Sapa luôn đầu tư phát triển những con người tinh hoa tạo nên các sản phẩm tinh hoa, từ đó bảo tồn và phát triển tinh hoa dân tộc.

Sapa Jade Hill là dự án chủ đầu tư Trường Giang Sapa tâm huyết nhất và dồn mội nguồn lưc để đưa dự án Sapa Jade Hill đứng số 1 tại thị trường nghỉ dưỡng núi Sapa

Các Đối Tác Chiến Lược

Đơn Vị Quản Lý Điều Hành – ACCOR

ACOOR là một cái tên quá quen thuộc trong quản lý khách sạn toàn cầu.
Với 50 năm kinh nghiệm và vị thế là tập đoàn kinh doanh Khách sạn lớn nhất Châu Âu, lớn thứ 3 trên thế giới, Accor sở hữu mạng lưới 4.100 khách sạn, 160.000 nhân viên của Accor trải rộng trên khắp 5 châu lục, tại 92 quốc gia với các thương hiệu hàng đầu như SOFITEL luxury HOTELS, Pullman, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, Ibis, MAMA Shelter, ADAGIO, HOTELF1, THALASSA Sea & Spa.
ACCOR đã chủ động liên hệ với Trường giang sapa để ký kết hợp đồng quản lý Sapa jade hill.

Đơn Vị Bảo Lãnh – Ngân Hàng BIDV

Với hơn 50 năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán và đầu tư tài chính, mạng lưới hơn 24.000 cán bộ, nhân viên, 180 chi nhánh, 798 điểm mạng lưới của BIDV tại 63 tỉnh thành đã không ngừng nỗ lực để mang tới cho khách hàng những lợi ích và sự tin cậy.
Trường Giang Sapa đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác với BIDV về việc cho vay vốn đối với khách hàng mua nhà tại dự án Sapa Jade Hill.

Đơn Vị Kiểm Toán – Grant Thornton

Grant Thornton International là công ty kiểm toán lớn thứ 5 trên Thế giới được thành lập từ năm 1980, hiện đang hoạt động tại 130 quốc gia với đội ngũ nhân sự lên tới 42.204 người (năm 2015) và doanh thu 4.6 tỷ USD mỗi năm.
Triển khai tại Việt Nam từ năm 1993, công ty TNHH Grant Thornton Việt Nam là thành viên độc lập của Grant Thornton International, đã đón nhận nhiều giải thưởng quốc gia và được Bộ Tài chính phê duyệt để trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp cho các đơn vị 100% vốn nhà nước.

Ngoài ra còn có nhiều đối tác uy tín khác nhằm tạo nên một dự án Sapa jade hill hoàn hảo mọi khía cạnh như một viên ngọc.

Dự Án Sapa Jade Hill là dự án đươc chủ đầu tư dồn mọi tâm huyết vào để thực hiện và phát triển. Sapa Jade Hill là nơi các thương hiệu đẳng cấp hội tụ và phát triển.

 

 

Bình luận

[contact-form-7 id="4399" title="Vinhomes Ocean Park"]