Giá Căn Hộ Vinhomes Cao

Đầu tiên có thể khẳng định “cái gì cũng có giá của nó“

Khái niệm đắt rẻ nó phụ thuộc vào tiêu chí so sánh cũng như khả năng tài chính của mỗi người

Giống như khi anh/chị đi mua 1 sản phẩm khác ít tiền hơn mua chung cư như 1 cái áo, 1 cái túi nếu thấy hài lòng với cái giá của nó thì chúng ta vẫn cảm thấy happy phải không nào

Theo tôi khi phân tích giá bán chung cư Vinhomes anh/chị cần làm rõ 2 yếu tố:

Tại sao giá bán của Vinhomes cao hơn các dự án lân cận?
Sau khi hiểu rõ cách định giá của CĐT anh/chị cần hỏi bản thân mình liệu bỏ tiền ra mua với cái mức giá đó có xứng đáng hay không?

Vậy cơ sở nào để định giá bán 1 căn hộ chung cư? Về cơ bản chúng ta xem xét công thức sau:

Giá bán căn hộ = Giá đất + Giá xây dựng + Chi phí marketing bán hàng + Lợi nhuận

 

Ở công thức này , tôi muốn anh/chị quan tâm đến 2 yếu tố quan trọng nhất quyết định giá bán căn hộ đưa ra thị trường mà chúng ta có thể thấy được.

Giá đất: 

Yếu tố này quyết định chính đến giá bán 1 BĐS. Và căn hộ chung cư cũng vậy. Giá đất phụ thuộc vào vị trí dự án ra sao? Có gần trung tâm không? Hạ tầng giao thông có tốt không? Phong thuỷ ra sao? Tiềm năng phát triển như thế nào?…

Giá xây dựng:

 Yếu tố này tôi không chỉ đề cập đến chi phí xây dựng căn hộ thông thường mà tôi muốn nhấn mạnh đến tất cả các yếu tố chi phí xây dựng tất cả các tiện ích hạ tầng đi kèm của toàn dự án chia ra phân bổ đến giá bán từng m2 căn hộ.

Bây giờ tôi sẽ đi vào phân tích giá bán dự án Vinhomes Smart City:

Giá đất: 

Thực tế vị trí dự án Vinhomes Smart City nằm tại phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án thừa hưởng hạ tầng giao thông phát triển bậc nhất Việt Nam với trái tim là con đường cao tốc Đại lộ Thăng Long. Ngoài ra dự án còn có tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ trong tương lai. Chỉ cách khu trung tâm Trung Hoà Nhân Chính 7 phút lái xe.

Giá xây dựng: 

Yếu tố này vô cùng quan trọng ở dự án Vinhomes Smart City. Không chỉ đơn thuần các dự án khác với quy mô chỉ 1, 2 hay 3 toà chung cư hầu như không có tiện ích gì nhiều. Diện tích hạn chế chỉ vài ngàn m2 đất đến 1,2ha là hiếm. Giá xây dựng chỉ đơn thuần là giá xây dựng toà nhà và căn hộ. Còn Vinhomes Smart City với quy mô lên đến 280ha. Do đó giá xây dựng Vinhomes Smart City còn phải cộng thêm các chi phí.

Chi phí xây dựng Vườn Nhật 6.2ha quy mô hàng đầu Đông Nam Á
Chi phí xây dựng hồ điều hoà và công viên trung tâm với 1000 máy tập, 200 sân tập thể dục thể thao như sân bóng đá mini, bóng chuyền, bóng rổ, tennis, cầu lông…
Chi phí xây dựng hơn 100 điểm nướng BBQ…
Chi phí xây dựng 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời…

Như vậy, anh/chị có thể thấy giá bán Vinhomes Smart City không phải là rẻ nhưng cũng không phải là đắt. Bản thân tôi thì thấy giá của nó xứng đáng. Không phải tự nhiên mà người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản… chỉ thích ở nhà Vinhomes khi làm việc công tác tại Hà Nội. Vinhomes không chỉ bán cho anh/chị 1 ngôi nhà mà Vinhomes bán cho anh/chị một tổ ấm, 1 môi trường sống mà không có bất kỳ 1 dự án nào có thể so sánh được.

Riêng với Vinhomes Smart City anh/chị thử tưởng tượng căn hộ anh/chị luôn được đảm bảo mới bởi vận hành quản lý Vinhomes với chất lượng dịch vụ 5 sao chu đáo.

Hằng ngày an toàn của con em anh/chị được đảm bảo bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp 24/7

Mỗi chiều anh/chị và con cái có thể chạy bộ tại Khu công viên trung tâm, chơi thể thao 200 sân tập tất các các môn thể thao. Nếu thích bơi lội thì anh/chị có thể lựa chọn bể bơi trong nhà và ngoài trời.

Rồi tối đến anh/chị con cái có thể đi dạo bộ tại Vườn Nhật 6.2ha, dạo bộ quanh hồ điều hoà trung tâm

Cuối tuần anh/chị và bạn bè có thể tụ tập tiệc nướng BBQ, rồi hẹn hò mua sắm ăn uống vui chơi tại Vincom MegaMall ngay trong khu đô thị.

Rồi mua sắm tiêu dùng là hệ thống shophouse khối đế, siêu thị Vinmart

Rồi học hành của con cái tại Vinshool, khám chữa bệnh cho bố mẹ già tại Vinmec…

Scroll to Top

Chào bạn!

Wellcome,
trương xuân vũ!

Có phải bạn đang muốn liên hệ với tôi?

Click vào đường link dưới đây để chát trực tiếp.

0918386586
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon