Kinh nghiệm trong quy trình mua bán biệt thự biển Vinpearl

GỬI CHO CHÚNG TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Với bất cứ một hình thức đầu tư nào việc hiểu và nắm rõ quy trình thủ tục đều giúp nhà đầu tư có sự chuẩn bị kĩ lượng cũng như chủ động trong việc đầu tư của mình nhất.

Với kênh đầu tư biệt thự biển cũng vậy, nếu nắm rõ quy trình, trình tự của thủ tục trong giao dịch mua bán biệt thự biển,các anh chị sẽ chủ động được thời gian cũng như công việc của mình để hoàn thiện mọi công việc một cách suôn sẻ nhất.

Bài viết này Vũ sẽ chia sẻ cho các anh chị về quy trình, trình tự và thời gian để hoàn thành một giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, từ khi nghiên cứu thông tin dự án đến khi nhận bàn giao biệt thự, bên cạnh đó Vũ cũng chia sẻ quy trình mà Vũ đã xây dựng dành riêng cho các anh chị Việt Kiều với mong muốn tiết kiệm thời gian tối đa cũng như xây dựng một dịch vụ tốt nhất dành cho anh chị.

Đầu tiên Vũ mời anh chị cùng xem video về quy trình mua bán bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl:

 

Trên đây là video tóm tắt Về quy trình Mua bán bất động sản Nghỉ dưỡng Vinpearl. Để nắm được và hiểu chi tiết hơn, anh chị hãy cùng Vũ đi vào từng bước cụ thể:

♦ Bước 1: Nghiên cứu thông tin

Bước này là bước rất quan trọng, khi anh chị đã hiểu kĩ càng các thông tin liên quan đến cơ hội đầu tư này, và đã có phương án lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mong muốn cũng như tài chính của anh chị thì anh chị sẽ thông báo với bạn tư vấn phương án anh chị quyết định.

♦ Bước 2: Đặt cọc

Khi anh chị đã quyết định được phương án, bạn tư vấn sẽ thông báo lock căn trên hệ thống. Hệ thống lock căn của chủ đầu tư là hệ thống hoàn toàn minh bạch, chính vì thế khi bạn tư vấn đã lock căn thì anh chị có thời gian 1h để chuyển tiền. Trong thời điểm 1h này, hệ thống sẽ báo căn đó đang bị khoá lại, tất cả các khách hàng khác muốn mua cũng sẽ không mua được trong thời gian này.

Anh chị chuyển tiền theo cú pháp:

Họ và tên _ Số CMT ( Hộ chiếu) _ Nộp tiền đặt cọc hợp đồng số …. (Mã căn hộ ) dự án… ( Tên dự án).

Anh chị hoàn toàn yên tâm trong bước này, vì số tiền anh chị chuyển trực tiếp cho chủ đầu tư, chứ không phải chuyển qua cho bất cứ một bên trung gian nào.

Nếu sau 1h anh chị chưa chuyển tiền vào tài khoản chủ đầu tư, thì căn này sẽ bị bỏ lock, và sẽ dành cơ hội cho những khách hàng khác.

♦ Bước 3: Kí thoả thuận đặt cọc

Sau khi anh chị chuyển đủ cọc 500 triệu vào chủ đầu tư, anh chị sẽ kí thoả thuận đặt cọc. Với bước này, anh chị sẽ cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu và giấy nộp tiền 500 triệu. Sau bước này anh chị sẽ biết được số tiền cụ thể mình đóng trước khi kí hợp đồng mua bán là bao nhiêu để chuẩn bị tài chính.

Sau bước này anh chị cũng sẽ lựa chọn hình thức thanh toán, hiện tại có 3 hình thức:

  • Thanh toán theo tiến độ ( Sẽ đóng 30% trước khi kí hợp đồng mua bán)
  • Thanh toán ngay (Đóng 100% giá trị biệt thự trước khi kí hợp đồng mua bán
  • Vay vốn ngân hàng (Đóng 35% giá trị biệt thự trước khi kí hợp đồng mua bán

♦ Bước 4: Kí hợp đồng mua bán

Trong vòng 30 ngày kể từ ngày kí thoả thuận đặt cọc, anh chị sẽ thanh toán 30% để kí hợp đồng mua bán.

Chú ý: Sau khi anh chị kí hợp đồng mua bán, bên sàn thủ tục sẽ gửi cho các anh chị giấy hẹn để kí hợp đồng mua bán, khi nhận được hợp đồng mua bán thì mới làm thủ tục kí vay vốn ngân hàng. Thời gian trên giấy hẹn thường khoảng 12- 15 ngày làm việc.

♦ Bước 5: Kí vay vốn với ngân hàng

Sau khi nhận hợp đồng mua bán, anh chị sẽ làm thủ tục kí vay vốn với ngân hàng, thủ tục lúc này cần:

  •  Hộ khẩu của 2 vợ chồng anh chị
  •  Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của 2 vợ chồng anh chị
  •  Giấy đăng kí kết hôn hoặc giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Nếu anh chị độc thân hoặc đã ly hôn)

Sau khi kí vay vốn, ngân hàng sẽ làm thủ tục giải ngân, thường khoảng 1-2 ngày anh chị sẽ được giải ngân vào tài khoản chủ đầu tư và bắt đầu tính thu nhập cho thuê.

♦ Bước 6: Kí phụ lục thanh toán sớm

Sau khi ngân hàng giải ngân, anh chị sẽ làm nốt thủ tục giấy tờ đó là kí phụ lục thanh toán sớm. Phụ lục thanh toán sớm này có ý Vũ để xác nhận cho anh chị….

♦ Bước 7: Nhận bàn giao biệt thự

Khi có thông báo nhận bàn giao biệt thự (Thường sau khoảng 1-2 tháng từ khi ngân hàng giải ngân) từ chủ đầu tư, anh chị sắp xếp thời gian đến dự án anh chị mua để nhận bàn giao biệt thự. Khi này anh chị sẽ được chủ đầu tư tặng 1 đêm nghỉ ở khách sạn Vinpearl, chủ đầu tư cũng chuẩn bị đồ lễ, hoa quả và rượu vang để chúc mừng anh chị.

Anh chị sẽ kiểm tra các hạng mục thi công, nội thất bàn giao.. xem đã đủ tiêu chuẩn chưa? Sau khi mọi thử đảm bảo đúng tiêu chuẩn anh chị sẽ kí vào biên bản bàn giao biệt thự.

Như vậy là anh chị đã hoàn thiện toàn bộ quy trình giao dịch với Vinpearl.

Nhận thấy quy trình giao dịch của Vinpearl với khách hàng là một quy trình chuẩn và khép kín, tuy nhiên nó khá mất thời gian với các anh chị Việt Kiều, vì thời gian về nước của các anh chị thường không được nhiều. Chính vì thế, Vũ đã trao đổi, liên kết với bên sàn thủ tục, hợp tác với giám đốc techcombank phụ trách biệt thự biển để linh động. xây dựng một quy trình dành riêng cho các khách hàng Việt Kiều đầu tư biệt thự biển của Vũ, cũng như hỗ trợ anh chị tối đa, để thời gian anh chị làm giao dịch chỉ trong khoảng 7-10 ngày.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP NHANH NHẤT

*Hãy liên hệ với tôi 24/7 hoàn toàn miễn phí và tận nơi anh/chị đặt hẹn

Gửi câu hỏi cho Vũ tại đây

Sau đây Vũ xin chia sẻ quy trình mà Vũ đã xây dựng để hỗ trợ các anh chị khách hàng ở Việt Kiều:

♦ Bước 1: Nghiên cứu thông tin:

Ở bước này, Vũ sẽ trao đổi và tư vấn cho các anh chị hiểu rõ mô hình đầu tư cũng như dòng tiền và giải pháp tài chính xem anh chị có thực sự phù hợp với mô hình đầu tư này không. Vì Vũ cũng chia sẻ thật, mô hình đầu tư biệt thự biển theo đánh giá của Vũ là mô hình đầu tư tốt, tuy nhiên nó không phải phù hợp với tất cả mọi người, đã có 1 số khách hàng Vũ khuyên không nên đầu tư vì mô hình này không phù hợp với các anh chị.

Bên cạnh đó Vũ cũng sẽ trao đổi về giấy tờ và các thủ tục để anh chị nắm rõ được lộ trình thanh toán cũng như giấy tờ cần chuẩn bị, để có thể chuẩn bị trước hết những giấy tờ tránh mất thời gian và rườm rà thủ tục trong thời gian về Việt Nam.

♦ Bước 2: Đặt Cọc: cũng giống như trên, anh chị chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản chủ đầu tư theo nội dung Vũ sẽ hướng dẫn anh chị cụ thể.

♦ Bước 3: Kí thoả thuận đặt cọc và kí hợp đồng mua bán:

Ngay khi anh chị hạ cánh máy bay, Vũ sẽ đón anh chị ở sân bay và hỗ trợ chỗ nghỉ ngơi cho anh chị. Tất cả mọi thủ tục sau này, Vũ sẽ đón và hỗ trợ anh chị bằng ô tô của công ty.

Bình thường thì sau khi kí thoả thuận đặt cọc, anh chị sẽ có số tiền cụ thể phải đóng sau đó mới kí hợp đồng mua bán. Nhưng như vậy thì rất tốn thời gian. Chính vì thế, để tiết kiệm thời gian cho anh chị, Vũ đã liên hệ và tính trước con số anh chị cần phải đóng để kí hợp đồng mua bán.

Anh chị sẽ đóng ngay 35% để kí hợp đồng mua bán, mà không cần qua bước phải kí thoả thuận đặt cọc.

♦ Bước 4: Kí vay vốn ngân hàng:

Thông thường sau khoảng 12-15 ngày anh chị mới nhận được Hợp đồng mua bán để làm việc với ngân hàng. Nhưng với quy trình mà Vũ xây dựng, sẽ chỉ mất từ 3-5 ngày anh chị nhận được hợp đồng mua bán để làm việc với ngân hàng.

Trong thời gian này, Vũ cũng sẽ gọi điện cho bộ phận bàn giao biệt thự. Liên hệ nhờ hỗ trợ, chuẩn bị trước các thủ tục,setup nội thất chuẩn bị sẵn sàng khi ngân hàng giải ngân là có thể nhận bàn giao luôn,

Về bên ngân hàng, cũng sẽ hỗ trợ ngay khi kí hợp đồng vay vốn với ngân hàng vào buổi sáng, sẽ hỗ trợ giải ngân trong ngày luôn, như vậy sẽ tối ưu thời gian nhất.a

♦ Bước 5: Nhận bàn giao biệt thự:

Vũ đã liên hệ trước với bộ phận bàn giao, nên họ sẽ hỗ trợ đặt phòng hôm nhận bàn giao, cũng như trải nghiệm 2 đêm sau khi kí thoả thuận đặt cọc. Chính vì thế anh chị sẽ có 1 kì nghỉ ngắn kéo dài 3 ngày vừa để nghỉ ngơi, vừa để nhận bàn giao biệt thự.

♦ Bước 6: Kí phụ lục thanh toán sớm: Trong quá trình anh chị nghỉ ở biệt thự, Vũ sẽ hỗ trợ đặt lịch kí phụ lục thanh toán sớm. Ngay khi bay từ dự án anh chị mua về Hà Nội, Vũ sẽ đưa anh chị đi kí nốt thủ tục cuối cùng. Như vậy là hoàn thành một giao dịch nhanh chóng và ngắn gọn nhất.

Như vậy tổng thời gian anh chị cần bỏ ra chỉ trong khoảng 7 -10 ngày là sẽ xong xuôi hết mọi thủ tục cần thiết, và anh chị sẽ lại quay trở lại với công việc của anh chị một cách nhanh chóng nhất,

Trên đây là quy trình thủ tục khi mua bán biệt thự biển Vinpearl mà Vũ đã xây dựng. Rất mong với những cố gắng của Vũ, mọi công việc của anh chị sẽ diễn ra một cách suôn sẻ và nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm thủ tục giấy tờ khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl

Nếu anh chị đang băn khoăn hoặc cần trợ giúp gì trong quá trình nghiên cứu và đầu tư biệt thự biển Vinpearl, anh chị hãy gọi ngay cho Vũ. Hoặc anh chị điền vào form đăng kí, Vũ sẽ gọi lại trợ giúp anh chị ngay khi nhận được thông tin đăng kí của anh chị.

Bình luận

[contact-form-7 id="4399" title="Vinhomes Ocean Park"]