Kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl

GỬI CHO CHÚNG TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Xin chào các anh chị ghé thăm website của Vũ!

Như Vũ đã từng trao đổi với anh chị, Vũ đã từng gặp một số khách hàng dành rất nhiều thời gian nghiên cứu dự án biệt thự biển và sau khi lựa chọn được phương án đầu tư hợp lý chuẩn bị đặt cọc thì lại không thuận lợi về giấy tờ. Có những khách hàng thì tốn thời gian chuẩn bị giấy tờ, có những khách hàng còn không đủ giấy tờ để tiến hành giao dịch với chủ đầu tư và ngân hàng.

Chính vì thế, lời khuyên của Vũ: anh chị hãy tìm hiểu về giấy tờ chuẩn bị là vấn đề đầu tiên cần lưu tâm trước khi nghiên cứu kĩ càng cơ hội đầu tư. Bài viết này Vũ mong muốn cung cấp cho anh chị những thông tin chính xác nhất để anh chị có sự chuẩn bị trước mọi vấn đề về giấy tờ thủ tục. Khi nghiên cứu xong các phương án, anh chị có thể triển khai một cách nhanh gọn và thuận lợi nhất trong quá trình làm mọi thủ tục với chủ đầu tư và ngân hàng.

Để hoàn thiện một giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng với tập đoàn Vingroup anh chị sẽ thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Kí thỏa thuận đặt cọc với chủ đầu tư
  • Bước 2: Kí hợp đồng mua bán với chủ đầu tư
  • Bước 3: Kí hợp đồng tín dụng với ngân hàng
  • Bước 4: Kí phụ lục thanh toán sớm với chủ đầu tư
  • Bước 5: Nhận bàn giao biệt thự

Và để thuận lợi nhất trong quá trình giao dịch, thì anh chị cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Sổ hộ khẩu Việt Nam
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu Việt Nam (Hộ chiếu Việt Nam có thể cấp ở Việt Nam hoặc đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài nhưng cần thể hiện số chứng minh thư lên trên)
  • Giấy đăng kí kết hôn tại Việt nam (Hoặc tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ở Việt Nam (Nếu anh chị đang độc thân hoặc đã li hôn)

♦ Chú ý: Trong trường hợp vay ngân hàng, thì cả 2 anh chị cần có đẩy đủ sổ hộ khẩu, còn chứng minh thư hoặc hộ chiếu thể hiện số chứng minh thư thì chỉ cần người đứng tên vay có là được.

Với người Việt Nam, nếu thời gian và quy trình chuẩn cũng phải mất khoảng 20-30 ngày mới hoàn thiện mọi thủ tục nhưng với các anh chị Việt Kiều, chính vì biết thời gian của anh chị rất quý và thời gian về Việt Nam cũng là thời gian dành cho gia đình, dành cho những người thân yêu nên Vũ đã cố gắng hết sức để đẩy nhanh mọi thủ tục cũng như xây dựng một quy trình chuẩn sao cho nhanh chóng và chính xác nhất. Vì thế, anh chị hoàn toàn yên tâm về các thủ tục trong quá trình giao dịch ở Việt Nam sẽ không gặp bất cứ rắc rối nào.

Nếu có đầy đủ giấy tờ trên thì Vũ xin chúc mừng anh chị vì với quy trình Vũ đã xây dựng tổng thời gian anh chị làm thủ tục ở Việt Nam chỉ trong khoảng 7-10 ngày là anh chị đã nhận bàn giao biệt thự cũng như trải nghiệm 3 đêm nghỉ được chủ đầu tư tặng khi mua biệt thự rồi.

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG VINPEARL

Hãy liên hệ với Vũ để được tư vấn chi tiết:

 

Đăng ký nhận bảng hàng & và trọn bộ tài liệu dự án

Với những anh chị Việt Kiều mới đi khoảng 10 -15 năm thì đa phần các anh chị đều giữ các giấy tờ gốc. Tuy nhiên, Vũ đã tư vấn rất nhiều những anh chị rời Việt Nam với khoảng thời gian khá dài (Từ 30 năm-35 năm) và thường anh chị sẽ bị mất một hoặc tất cả các giấy tờ trên. Như vậy, nếu anh chị có nhu cầu đầu tư thì nên làm như thế nào?

Đây là một vấn đề khá khó và mất rất nhiều thời gian nhất là các anh chị mất toàn bộ giấy tờ. Nhưng khi Vũ quyết định bản thân cũng như công ty của mình xây dựng định vị là “Đơn vị tư vấn biệt thự biển số 1 cho Việt Kiều”, Vũ đã xây dựng một hệ thống hỗ trợ các anh chị làm lại các giấy tờ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Và đặc biệt, mục tiêu của Vũ khi thành lập PN Group, công ty của Vũ sẽ là công ty số 1 về chất lượng dịch vụ. Chính vì thế, Vũ không muốn khách hàng của mình phải đau đầu và mất thời gian vào những vấn đề này. Do đó, Vũ sẽ hỗ trợ anh chị mọi vấn đề liên quan tới giấy tờ và thủ tục tại Việt Nam.

Giấy tờ chứng minh nguồn gốc Việt Nam

 

Tuy nhiên, để làm lại các giấy tờ thì cũng cần phải theo quy định của nhà nước, anh chị vẫn cần có những điều kiện sau:

⇒ Anh chị vẫn mang quốc tịch Việt Nam (Có giấy khai sinh hoặc hộ chiếu Việt Nam)

⇒ Anh chị vẫn có bố mẹ hoặc gia đình ở Việt Nam và đồng ý cho nhập khẩu vào.

Khi đã đủ điều kiện trên, Vũ sẽ xúc tiến hỗ trợ các anh chị về mặt giấy tờ, thủ tục để các anh chị về Việt Nam sẽ tiết kiệm thời gian và làm mọi thủ tục một cách nhanh nhất.

Giấy tờ, thủ tục ở Việt Nam luôn là vấn đề lo ngại nhất của những anh chị Việt Kiều chia sẻ khi muốn đầu tư tại Việt Nam. Nhưng Vũ tin rằng với những sự cố gắng của Vũ cùng các cộng sự, mọi thủ tục giấy tờ cũng như quá trình giao dịch của anh chị ở Việt Nam sẽ diễn ra một cách thuận lợi nhất.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển Vinpearl dành cho Việt Kiều

Vũ cũng rất mong những sự góp ý của các anh chị để Vũ có thể xây dựng công ty cung cấp một dịch vụ tốt nhất cũng như hỗ trợ các anh chị được tốt nhất, để xứng đáng với định vị: “PN Group – Đơn vị tư vấn bất động sản số 1 cho Việt Kiều” và cũng sẽ là công ty số 1 thị trường về chất lượng dịch vụ.

Bình luận

[contact-form-7 id="4399" title="Vinhomes Ocean Park"]