Tại sao chọn Sun Group ?

GỬI CHO CHÚNG TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Sun Group hiện đang là một trong hai chủ đầu tư bất động sản tiềm lực và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Sở dĩ tôi lựa chọn gắn bó với các sản phẩm của Sun Group và định hướng phát triển bản thân trở thành chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp số 1 của Sun Group là vì các lí do sau:

1. Sun Group mang đến những công trình BĐS chất lượng bậc nhất Việt Nam

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, sau 10 năm xây dựng và phát triển, Sun Group hiện đã có 113 dự án trên khắp cả nước với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 137.000 tỉ đồng, đưa tập đoàn trở thành một trong những chủ đầu tư hàng đầu của Việt Nam.

Trong đó, với mong muốn đem lại những công trình “mang dấu ấn vượt thời gian”, bất cứ sản phẩm nào “cộp mác” Sun Group đều đảm bảo chất lượng vượt trội, đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam, thậm chí có thể sánh ngang với khu vực và thế giới.

Điển hình trong đó có thể kể đến khu nghỉ dưỡng danh tiếng InterContinental Đà Nẵng 4 lần liên tiếp đạt giải resort sang trọng nhất thế giới. Hay mới đây nhất là khách sạn JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay- một công trình khác của Sun Group tại Phú Quốc cũng được vinh danh là khu nghỉ dưỡng mới tốt nhất Châu Á.

INTERCONTINENTAL® DANANG SUN PENINSULA RESORT

Bên cạnh đó, các dự án cáp treo của Sun Group như cáp treo Bà Nà, cáp treo Fansipan, cáp treo Hòn Thơm… đều không chỉ là các công trình cáp treo hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay mà còn đạt nhiều kỉ lục thể giới. Cụ thể như: Sun World Fansipan Legend được công nhận là dự án cáp treo sở hữu hệ thống cáp 3 dây dai nhất thế giới, hiện đại nhất thế giới và có độ chênh giữa ga đi, ga đến lớn nhất thế giới được lắp đặt tại Châu Á. Trong khi đó, cáp treo Hòn Thơm lại trở thành dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới.

Ngoài ra, các khu công viên vui chơi giải trí đẳng cấp như Sun World Hạ Long, Sun World Đà Nẵng, Sun World Kim Quy cũng là những công trình “khủng”, xứng tầm khu vực mà Sun Group dành tặng riêng cho Việt Nam.

Cứ nhìn vào những thành tựu mà Sun Group gặt hái được qua chuỗi các “công trình thế kỉ” của mình, việc khẳng định đây là một trong số rất ít các chủ đầu tư sở hữu hệ thống sản phẩm chất lượng bậc nhất Việt Nam là điều không thể phủ nhận.

2. Sun Group đặt trọng tâm phát triển vào lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng

Khác với các ông lớn bất động sản khác thường “tấn công” cùng lúc nhiều thị trường thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Sun Group chỉ tập trung phát triển mạnh mẽ vào lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng.

Điều này một mặt cho thấy sự chuyên tâm, chú trọng trong việc phát triển bền vững lâu dài của từng sản phẩm mà Sun Group đầu tư. Mặt khác, cũng tạo sự yên tâm, tin tưởng hơn cho các khách hàng khi quyết định đầu tư vào các sản phẩm của Sun Group với các chiến lược phát triển dài hạn, song hành cùng chủ đầu tư.

Theo đó, với việc tập trung chủ yếu vào 4 lĩnh vực chính bao gồm: Du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp và đầu tư cơ sở hạ tầng, Sun Group đang từng ngày thay đổi diện mạo và chất lượng của thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt. Đồng thời góp phần không nhỏ vào việc quảng bá rộng rãi hình ảnh con người, du lịch và văn hóa Việt Nam đến bạn bè thế giới.

3. Các dự án của Sun Group luôn hội tụ những đối tác quốc tế uy tín

Kiên định với mục tiêu tạo ra những sản phẩm đẳng cấp- chất lượng- khác biệt, các dự án của Sun Group luôn có sự xuất hiện của các đối tác uy tín thế giới.

Có thể kể đến một số cái tên lớn đã đứng sau các sản phẩm chất lượng của Sun Group như:

– Bill Bensley- top 5 kiến trúc sư hàng đầu thế giới, tác giả của dự án InterContinental Đà Nẵng, JW Marriott Phú Quốc…

– Tập đoàn Doppelmayr (Áo) và tập đoàn Garaventa (Thụy Sĩ) là những đối tác thi công các dự án cáp treo của Sun.

– IGH (InterContinental Group Hotels), JW Marriott, Accor… Là những đối tác quản lý các dự án danh tiếng của Sun Group…

– Cùng rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khác

Những đối tác quốc tế hàng đầu của SunGroup

Rõ ràng, với sự xuất hiện của rất nhiều những “người khổng lồ” trong hầu hết các dự án của mình, Sun Group đang ngày càng khẳng định tiềm lực mạnh mẽ cũng như kinh nghiệm phát triển các dự án của mình trên thị trường bất động sản trong nước. Mặt khác, điều này cũng minh chứng và đảm bảo cho việc khách hàng và giới đầu tư có thể đặt niềm tin vào ông lớn biết “nhìn xa trông rộng” này.

4. Sun Group hướng đến phân khúc khách hàng tinh hoa

Lí do cuối cùng khiến tôi lựa chọn trở thành chuyên gia tư vấn bất động sản số 1 của Sun Group chính là đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư này hướng đến.

Ý thức rõ giá trị trong mỗi sản phẩm của mình, Sun Group hiểu rằng “sự hoàn hảo không dành cho số đông”. Theo đó, các sản phẩm đầu tư chất lượng của Sun Group đều nhắm tới phân khúc khách hàng riêng, là những thành phần thượng lưu, tinh hoa, tinh túy của xã hội. Họ không chỉ là những con người giàu có mà còn tài năng, có sự hiểu biết sâu rộng, gu thẩm mĩ thời thượng mà còn nắm giữ vai trò chi phối đời sống văn hóa, kinh tế, giáo dục… của cả xã hội. Nói cách khác, họ là tầng lớp khách hàng danh giá mà không phải ai cũng có cơ hội được tiếp xúc, làm việc.

Với mong muốn được mở mang mối quan hệ và học hỏi kiến thức, tiếp thu kinh nghiệm từ những khách hàng giàu có, thành đạt, lựa chọn trở thành chuyên gia tư vấn các sản phẩm bất động sản cao cấp của Sun Group, tôi hi vọng không chỉ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đầu tư thông minh, phù hợp nhất mà còn là người bạn, người đồng hành cùng chia sẻ mọi điều với anh chị trong cuộc sống!

Hãy liên hệ tôi, Trương Xuân Vũ, chuyên gia tư vấn bất động sản cao cấp số 1 Sun Group để tìm người đồng hành tin cậy nhất cho các lựa chọn đầu tư thông minh của anh chị!

Cuối cùng, để nhận thông tin các dự án đang được mở bán của Sun Group, phân tích, đánh giá tiềm năng cũng như hạn chế khi đầu tư vào các dự án này, hãy gọi cho tôi- Trương Xuân Vũ- chuyên gia tư vấn BĐS cao cấp để đặt hẹn và được tư vấn trực tiếp, khách quan, miễn phí!

Mobile: 0946.603.6850936 123 169

Email: vutx@timland.vn

Bình luận

[contact-form-7 id="4399" title="Vinhomes Ocean Park"]