VINHOMES OCEAN PARK BỔ SUNG THÊM 2 BỂ BƠI ĐẲNG CẤP

Theo đó, Vinhomes Ocean Park sẽ được bổ sung thêm 2 bể bơi  cao cấp tại hai phân khu The Park và The Lake.

Như vậy tổng số bể hơi của đại dự án Vinhomes Ocean Park đã được nâng lên con số 10 bể bơi, hứa hẹn đáp ứng đầy đủ nhu cầu bơi lội, thư giãn, rèn luyện sức khỏe của tất cả các đối tượng cư dân trong suốt 4 mùa.

Cụ thể, theo quyết định được công bố từ phía chủ đầu tư Vinhomes, 2 bể bơi tại hai phân khu The Park và The Lake. Khu bể bơi này dự kiến sẽ có diện tích khoảng 2000 m2 gồm có: 1 bể bơi Olympic dành cho người lớn rộng 1000 m2, 1 bể bơi trẻ em rộng 120 m2 và khu phụ trợ rộng khoảng 700 m2. 

Với nền tảng tiện ích vượt trội vốn có của mình cùng sự bổ sung này của Chủ đầu tư, phân khu The Park đang được mở bán nghiễm nhiên được hội tụ thêm điểm cộng thu hút khách hàng và nhà đầu tư. Đặc biệt, các tòa Park 7, Park 8, Park 9 có vị trí đối diện với nhà để xe sẽ được hưởng lợi ích trực tiếp từ sự bổ sung đặc biệt này. So với thời gian trước đây, khách hàng đã chính thức được sở hữu nhà Vinhomes, tiêu chuẩn tiện ích đa dạng, đẳng cấp Vingroup nhưng với mức giá không thay đổi. Tất cả những điều này là câu trả lời thực té hoàn hảo nhất cho băn khoăn của đa số khách hàng hiện nay: Quy hoạch sản phẩm của Vinhomes và sự biến mất của “VinCity” khiến quyền lợi của khách hàng ảnh hưởng như thế nào?

The Park gồm 16 tòa tháp tọa lạc tại các vị trí đắc địa với một mặt nhìn ra kênh đào và công viên thể thao trung tâm, mặt còn lại nhìn ra hồ lớn rộng 24,5ha.

Nhờ đó, ngoài các tiện ích chung của cả dự án như biển hồ nước mặn rộng 6,1ha, công viên thể thao ngoài trời với 700 máy tập ở khắp nội khu, công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng, thì The Park cũng kề cận hai hệ thống giáo dục của dự án là Đại học quốc tế VinUni và hệ thống trường học mầm non, liên cấp Vinschool. Và hiện tại, nội khu The Park sẽ có thêm 1 bể bơi mái kính 4 mùa, thiết kế đóng mở linh hoạt theo mùa.

Bao quanh và xen kẽ trong phân khu là hàng loạt tiện ích sống chất lượng bao gồm: hồ tiểu cảnh, sân chơi trẻ em và sân chơi vận động, các sân thể thao và sân tập dưỡng sinh thư giãn, hàng trăm máy tập gym miễn phí, các khu BBQ ngoài trời và cảnh quan sinh động. Có thể nói, The Park – Vinhomes Ocean Park đang là lựa chọn không có đối thủ dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu không gian sống phong cách resort ngay tại Hà Nội.

Khách hàng quan tâm sản phẩm tại Vinhomes Ocean Park vui lòng liên hệ:

NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ

(Vinhomes Ocean Park)

Cuối cùng, để tìm hiểu kĩ hơn thông tin dự án và cần hỗ trợ lựa chọn ra căn hộ chung cư Vinhomes Gia Lâm phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn tài chính của bản thân, anh chị hãy liên hệ ngay tôi miễn phí 24/7: Trương Xuân Vũ – Chuyên gia tư vấn BĐS cá nhân – Chuyên sâu BĐS Vingroup

Mobile: 0918 386 5860936 123 169

Email: truongxuanvu.vn@gmail.com

GỬI CHO CHÚNG TÔI BẤT KỲ BĂN KHOĂN, THẮC MẮC ANH CHỊ ĐANG GẶP PHẢI

*CAM KẾT ĐẶT QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG TRÊN CĐT

“Cảm ơn vì đã ghé thăm website của tôi. Chúc anh chị một ngày tốt lành!”

Bình luận

[contact-form-7 id="4399" title="Vinhomes Ocean Park"]